Vợ nạn nhân là nghi can trong vụ ba lô chứa đầu người

Hoàng Thị Hồng Diễm, người vợ 32 tuổi của nạn nhân, đang bị cảnh sát tạm giữ để làm rõ vai trò trong vụ "ba lô chứa đầu người" ở Bình Dương.

Nghi can giết chồng bỏ đầu vào ba lô bình thản làm việc với công an Khi làm việc với công an, nghi can Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi) bình thản trả lời các câu hỏi của cán bộ điều tra. Người này thừa nhận sát hại chồng là Lâm Văn Tú và phi tang xác.

Sáng 18/12, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan điều tra công an tỉnh đã tạm giữ Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ Hậu Giang) để phục vụ điều tra. Chị này được xác định là nghi can sát hại nạn nhân vụ đầu người trong ba lô ở phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Nghi can Diễm tại cơ quan công an. Ảnh: Ngọc An.

Nghi can Diễm tại cơ quan công an. Ảnh: Ngọc An.

Theo thông tin điều tra ban đầu, tối 17/12, cơ quan công an xác định được lai lịch nạn nhân là  Lâm Văn Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng) nên vào cuộc xác minh các mối quan hệ. Người có nhiều biểu hiện nghi vấn chính là Hồng Diễm (vợ nạn nhân) nên được công an mời về làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Diễm khai sát hại chồng rồi phân xác phi tang. Đầu của nạn nhân bị bỏ vào ba lô ở thùng rác trong khi phần xác còn lại được vứt ở một nơi khác. 

Ba lô chứa đầu người được một người thu gom rác phát hiện vào trưa 16/12 tại phường Thuận Giao. 

Lực lượng công an và các cơ quan chức năng sau đó vào cuộc điều tra, xác định lai lịch nạn nhân và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt nghi can. 

Toàn cảnh vụ đầu người trong ba lô ở thùng rác Công nhân gom rác phát hiện ba lô còn mới ở điểm tập kết rác thải nên mở ra xem xét. Lúc này, anh hoảng hốt phát hiện bên trong là đầu người.
Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Nguồn:

Loading...
Loading...