Pháp luật

 • Luật sư: Người mua bán dâm bị bêu riếu giữa phố có thể khởi kiện
  Luật sư: Người mua bán dâm bị bêu riếu giữa phố có thể khởi kiện
  Theo luật sư, người mua bán dâm bị công an ở Phú Quốc bêu riếu giữa phố có thể tố cáo những người thực thi công vụ vì những dấu hiệu vi phạm luật Hình sự.
 • Thẩm vấn vợ chồng em ông Đinh La Thăng về túi tiền tỷ
  Thẩm vấn vợ chồng em ông Đinh La Thăng về túi tiền tỷ
  HĐXX cho cách ly bị cáo Trịnh Xuân Thanh để thẩm vấn vợ chồng bị cáo Đinh Mạnh Thắng và các bị cáo khác
 • Tuyên án ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm
  Tuyên án ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm
  Sáng nay, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ tuyên án các bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm trong vụ án “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng’’ và ‘‘Tham ô tài sản”.
 • Ông Đinh La Thăng kể những điều “còn nợ” và xin lỗi Đảng, Nhà nước, Nhân dân
  Ông Đinh La Thăng kể những điều “còn nợ” và xin lỗi Đảng, Nhà nước, Nhân dân
  Kể xong một loạt “cái nợ”, giọng ông Thăng trùng xuống “Đứng trước toà và sẽ phải đối mặt với một bản án nghiêm khắc, tôi xin lỗi Đảng, Nhà nước, nhân dân cả nước, xin lỗi các thế hệ công nhân lao động ngành Dầu khí và ngành Giao thông vận tải về những điều chưa làm được và xin lỗi về sai phạm của mình…”
 • Điều tra viên nói lý do Trịnh Xuân Thanh chối tội trong quá trình điều tra
  Điều tra viên nói lý do Trịnh Xuân Thanh chối tội trong quá trình điều tra
  Chiều 10-1, phiên toà xét xử ông Đinh La Thăng, cựu Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Trịnh Xuân Thanh, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) cùng đồng phạm trong vụ án cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và tội tham ô tài sản xảy ra tại PVC tiếp tục diễn ra.
 • Trịnh Xuân Thanh: “Anh Thăng muốn PVC trở thành doanh nghiệp tốt của tập đoàn”
  Trịnh Xuân Thanh: “Anh Thăng muốn PVC trở thành doanh nghiệp tốt của tập đoàn”
  Liên quan đến việc Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) do Trịnh Xuân Thanh là Chủ tịch HĐQT được ông Đinh La Thăng đề xuất với Chính phủ cho làm tổng thầu Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, Trịnh Xuân Thanh nói: “Mặc dù PVC không đủ năng lực nhưng anh Thăng luôn muốn PVC cố gắng trở thành một doanh nghiệp tốt của tập đoàn”
 • Luật pháp không có vùng cấm
  Luật pháp không có vùng cấm
  Sau Hội nghị Trung ương lần thứ 5, Khóa XII kết thúc với thông báo kỷ luật ông Đinh La Thăng, rồi khi cơ quan điều tra quyết định khởi tố, bắt tạm giam với ông, và hôm nay, ngày 8-1, TAND TP Hà Nội quyết định mở phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và các đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tổng Công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) thì dư luận nhân dân càng tỏ ra tin tưởng hơn vào quyết tâm đấu tranh chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta. 
 • Có gì đặc biệt tại phiên xét xử ông Đinh La Thăng ngày 8/1?
  Có gì đặc biệt tại phiên xét xử ông Đinh La Thăng ngày 8/1?
  Không vành móng ngựa, đảm bảo tối đa nguyên tắc suy đoán vô tội, đại diện cơ quan truy tố ngồi đối diện với luật sư... Đó là một số điểm mới tại phiên toà xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm trong vụ án xảy ra tại PVC, ngày 8/1 - thẩm phán Trương Việt Toàn, Phó Chánh tòa Hình sự TAND TP Hà Nội, cho biết.
 • 3 người giữ quyền công tố tại phiên toà xét xử ông Đinh La Thăng
  3 người giữ quyền công tố tại phiên toà xét xử ông Đinh La Thăng
  Còn hơn 40 tiếng nữa, TAND TP Hà Nội sẽ tiến hành mở phiên toà xét xử sơ thẩm bị cáo Đinh La Thăng - Trịnh Xuân Thanh cùng 20 thuộc cấp. Đây là phiên toà được dư luận đặc biệt quan tâm. Tại phiên toà, Phó Viện trưởng VKSND cùng 2 Kiểm sát viên cao cấp sẽ giữ quyền công tố.
 • Hai luật sư bào chữa cho Trịnh Xuân Thanh bất ngờ rút lui trước phiên tòa
  Hai luật sư bào chữa cho Trịnh Xuân Thanh bất ngờ rút lui trước phiên tòa
  Luật sư Huyền Trang và Bích Chi đã quyết định xin rút lui trước ngày mở phiên tòa xet xử bị cáo Trịnh Xuân Thanh. 2 luật sư lý giải là mình không đủ thời gian thu thập và nghiên cứu hồ sơ tài liệu nên không đảm bảo để bảo vệ tốt nhất cho bị cáo.
Loading...