Nữ sinh cao đẳng tử vong sau 3 ngày mất tích

Sau 3 ngày mất tích, nữ sinh sinh năm 1996 ở Thanh Hóa được phát hiện đã tử vong. Thi thể cô gái trôi dạt vào bờ biển, cách nhà 65 km.

Khoảng 5h ngày 20/4, người dân phát hiện thi thể một cô gái trôi dạt vào bờ biển xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) nên báo cơ quan chức năng.

Nạn nhân xấu số mặc áo cộc tay sọc đen, đi giày thể thao màu trắng. Áo cô gái bị rách, có vết máu.

Trao đổi với Zing.vn, trung tá Nguyễn Tiến Dũng, Phó trưởng Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), cho biết sau khi nhận tin, công an huyện đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đến hiện trường để điều tra.

Thi thể này giống với đặc điểm nhận dạng giống với nữ sinh Phạm Thị Hằng (22 tuổi, ở xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc, học trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa), mất tích 3 ngày trước.

Người nhà sau đó được cảnh sát thông báo để có mặt nhận dạng. Họ khẳng định đó là Hằng. Vị trí phát hiện thi thể cách nhà nữ sinh 65 km.

Theo người thân của Hằng, trước đó cô đến gia đình chị gái ở Nam Định chơi. Khoảng 14h ngày 17/4, Hằng bắt xe về Thanh Hóa.

Đến 17h, mọi người vẫn liên lạc được với Hằng. Qua điện thoại, cô cho biết đã về đến khu vực cầu Lèn (huyện Hà Trung, Thanh Hóa). Sau thời điểm này, điện thoại nữ sinh tắt máy, gia đình mất hoàn toàn liên lạc. Người nhà sau đó đăng tin tìm kiếm và trình báo công an.

Cũng theo người thân, Hằng không có biểu hiện gì bất thường trước khi xảy ra vụ việc. Từ trước đến nay, họ cũng chưa thấy Hằng có tình cảm yêu đương với ai.

Phó trưởng Công an huyện Quảng Xương cho hay qua khám nghiệm ban đầu, nạn nhân tử vong không có gì bất thường. “Việc áo nạn nhân có vết máu cho thấy người đuối nước tử vong rồi trào máu ra như vậy là bình thường. Chúng tôi đang phối hợp với công an tỉnh để làm rõ”, trung tá Dũng thông tin. 

Xã Quảng Nham - nơi phát hiện thi thể cách nhà nữ sinh 65 km. Ảnh: Google Maps.

Xã Quảng Nham – nơi phát hiện thi thể cách nhà nữ sinh 65 km. Ảnh: Google Maps.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguồn:

Loading...
Loading...