Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin trao tiền quyên góp cho gia đình 2 hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn

Gần 2,78 TỶ ĐỒNG – Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin sẽ trao toàn bộ số tiền quyên góp cho gia đình 2 hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn. Theo tin tức mới nhất trên Facebook anh Sin thì tính tới thời điểm 16 giờ ngày 16/5, tổng số tiền quyên […]

Gần 2,78 TỶ ĐỒNG – Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin sẽ trao toàn bộ số tiền quyên góp cho gia đình 2 hiệp sĩ Sài Gòn tử nạn. Theo tin tức mới nhất trên Facebook anh Sin thì tính tới thời điểm 16 giờ ngày 16/5, tổng số tiền quyên góp được là: 2.778.174.723 VNĐ. Như vậy mõi GD Anh Nam và GD anh Thôi sẽ nhận được: 1.389.087.361,5 VNĐ.

Cảm ơn Nguyễn Việt Sin, cảm ơn tấm lòng của các Mạnh Thường Quân, cảm ơn nút chia sẻ của tất cả mọi người đã lan toả khắp cộng đồng!

– Địa chỉ nhà Anh Nguyễn Hoàng Nam: ở 35F ấp 5, đường Thác Đá Hàn, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

-Địa chỉ nhà anh Nguyễn Đăng Thôi: Đội 15 thôn chánh khoan, xã Mỹ lợi, huyện phù mỹ, tỉnh Bình Định.

 

Sau hai ngày lên tiếng huy động các mạnh thường quân cùng mọi người chung tay giúp đỡ hai hiệp sĩ gặp nạn trong lúc săn bắt cướp ở quận 3 đêm 13/5, trên trang cá nhân của “hiệp sĩ” Nguyễn Việt Sin đã đăng tải dòng chia sẻ thông báo đến thời điểm hiện tại đã nhận được số tiền quyên góp lên tới 1,7 tỷ đồng.

Báo cáo đại gia đình là tới thời điểm hiện tại em đã nhận được 1 tỷ 700 triệu từ bà con gần xa trên cả nước ạ. Có mấy đứa nhỏ học lớp 8 lớp 9 cũng gọi cho mình rồi í ới: “Chú ơi con mới xin tiền mẹ được 100.000, giờ chú cho con STK để con đóng góp cho các chú”. Em đã khóc như một đứa trẻ khi thấy số tiền cán mốc 1 tỷ, không biết nói gì hơn, em xin cảm ơn đại gia đình tới thời điểm này”, Nguyễn Việt Sin viết trên trang cá nhân.

Các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ 1,7 tỷ đồng cho gia đình 2 hiệp sĩ tử vong khi truy bắt cướp SH ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Cáo phó được đặt trước nhà thông báo sáng mai sẽ đưa tiễn anh Nam về với đất mẹ.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Hoàng (cha của anh Nam) xác nhận khoảng trưa ngày 15/5, có nhận số tiền 900 triệu đồng từ anh “hiệp sĩ” Nguyễn Việt Sin.

Theo ông Hoàng, “hiệp sĩ” Sin khi đến trao số tiền này cho ông đã cho biết số tiền này là do các mạnh thường quân quyên góp giúp đỡ gia đình 2 “hiệp sĩ” tử vong khi bắt trộm ở quận 3 (TP. HCM).

Được biết, tổng số tiền được các mạnh thường quân quyên góp đã lên hơn 1 tỷ đồng, trong đó 900 triệu đồng đã được chuyển cho gia đình anh Nam, số còn lại sẽ trao cho gia đình anh Thôi (quê Bình Định).

Trước đó, khoảng 20h tối 13/5, nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người đã bám theo nhóm trộm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM. Khi đến trước 1 cửa hàng quần áo trên đường, nhóm hiệp sĩ phát hiện nhóm đối tượng trộm xe SH (màu xám) trên vỉa hè.

Ngay lập tức, nhóm hiệp sĩ tiếp cận đối tượng rồi hô hoán, khống chế. Tuy nhiên, đồng bọn nhóm trộm từ phía sau cầm theo hung khí truy sát nhóm hiệp sĩ. Hậu quả, 3 hiệp sĩ bị thương, 2 hiệp sĩ tử vong.

Danh tính 2 “hiệp sĩ” tử vong được xác định là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Khôi. Được biết đây là 2 thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm.

 

Loading...
Loading...