Căng thẳng giữa tài xế và nhân viên trạm thu phí Sông Phan

Chiều ngày 14/1, tài xế lại tiếp tục dùng tiền lẻ phản đối trạm thu phí Sông Phan (Hàm Thuận Nam, BÌnh Thuận) gây kẹt xe kéo dài. BOT Sông Phan đã xả trạm sau hơn 1 giờ kẹt xe.

Vào thời điểm trên, 2 tài xế điều khiển xe tải vào 2 trạm thu giá của BOT Sông Phan theo hướng nam – bắc dùng tiền lẻ mua vé để kéo dài thời gian giao dịch. Những tài xế cho rằng trạm thu phí này phải miễn vé qua trạm cho những người dân quanh trạm.

Ket xe hon 1 gio ngay cuoi tuan, BOT Song Phan lai xa tram hinh anh 1
Tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí Sông Phan khiến kẹt xe hơn 1 giờ. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Căng thẳng xảy ra khi một số tài xế qua trạm hưởng ứng không trả phí. Có tài xế tông gãy thanh barie, một số tài xế khác đậu xe ngay trạm thu giá và đóng cửa bỏ đi.

Lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đã có mặt, điều tiết giao thông. Nhưng vào thời điểm cuối tuần, lượng xe qua trạm quá lớn khiến kẹt xe kéo dài hàng km. Nhiều hành khách phải rời xe xuống đường.

Sau hơn 1 giờ kẹt, BOT Sông Phan mới xả trạm. Đây là ngày thứ 2 các tài xế phản đối và trạm thu phí này phải xả trạm. Hôm qua (13/1), trạm Sông Phan đã phải xả 6 lần do tài xế phản đối gây kẹt xe.

Các tài xế cho rằng chủ đầu tư chỉ sửa chữa quốc lộ 1 và những phương tiện xung quanh trạm phải mua vé toàn tuyến khi qua trạm là không hợp lý.

Nguồn:

Loading...
Loading...